2

Bảo vệ sức khỏe con người dựa trên nền tảng kiến thức y khoa là hết sức quan trọng và hữu ích. Đặc biệt trong lĩnh vực sản phụ khoa, kiến thức y học thay đổi theo từng ngày, khối lượng thông tin y học cập nhật mỗi giờ là cực kì lớn. Việc được thông tin đầy đủ đến bệnh nhân và nhân viên y tế tạo cầu nối, sự tin tưởng, xây dựng mối quan hệ bền vững giữa thầy thuốc và bệnh nhân. Trên internet có nhiều trang tin và các kênh truyền thông trên mạng xã hội cung cấp các thông tin liên quan đến lĩnh vực sản phụ khoa. Tuy nhiên nhiều nguồn còn không chính thống, dẫn đến ngộ nhận, thông tin sai lêch gây tác động không tốt đến việc chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Hơn nữa, khối lượng thông tin ngày càng lớn, những bài viết do các đồng nghiệp thường không được lưu trữ dẫn đến khó khăn trong tra cứu và phổ biến thông tin. Do đó mạn phép xin quý đồng nghiệp anh chị được phép tổng hợp và lưu trữ để cộng đồng có cơ hội tiếp cận thông tin và cập nhật kiến thức.
Với mong muốn là nơi cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác, cập nhật, website Lammeantoan.vn đã được lập ra và  được quản lý bởi bác sĩ Trần Minh Hùng, hiện công tác tại bệnh viện Từ Dũ, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hy vọng đây sẽ là nơi các bác sĩ chia sẻ kiến thức chuyên môn, cập nhật thông tin y học đến với cộng đồng, đặc biệt là trong lĩnh vực sản phụ khoa.
Xin trân trọng cảm ơn./


Bác sĩ Chuyên khoa cấp 1 Sản Phụ Khoa Trần Minh Hùng

Tốt nghiệp Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh
Tốt Nghiệp chuyên khoa 1 Chuyên ngành sản phụ tại Đại học y dược TP Hồ Chí Minh.
Hoàn thành các khóa đào tạo về phẫu thuật nội soi, thủ thuật sản phụ khoa tại Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh và bệnh viện Từ Dũ

Công tác tại bệnh viện Từ Dũ Thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều năm kinh nghiệm quản lý thai kì, điều trị các bệnh lý, theo dõi thai kì nguy cơ cao: tiền sản giật, đái tháo đường thai kì, thai chậm tăng trưởng. Tham gia phẫu thuật nhiều trường hợp mổ khó. Được đào tạo và đam mê nghiên cứu về chuyên ngành sản bệnh, chăm sóc tiền sản.

Bác sĩ Trần Minh Hùng hiện hợp tác với các bệnh viện trong và ngoài thành phố Hồ Chí Minh, hỗ trợ sản phụ sanh/ mổ tại các bệnh viện, cũng như phẫu thuật bệnh lý phụ khoa.

Địa chỉ:  113B Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0984483899

Email: minhhungmd@gmail.com

Trả lời